.
.
.
.

“Trao niềm tin, nhận giá trị

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của ketoantot.com – bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì ketoantot mới có thể tồn tại và phát triển

GIỚI THIỆU VỀ KETOANTOT.COM

Ketoantot.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập và quản lý doanh nghiệp trọn gói.

Ketoantot.com được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Công ty có đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sổ sách, báo cáo kế toán, thuế luôn luôn đúng theo quy định của pháp luật, rõ ràng và chính xác nhất.

Sứ mệnh

Ketoantot.com luôn đồng hành hữu ích cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, giúp cho mọi Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chuyên nghiệp hóa hoạt động kế toán hiệu quả với chi phí hợp lý.

Luật thuế luôn thay đổi và cập nhật liên tục – Sự cần thiết của dịch vụ Thuế Kế Toán

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng và không ngừng cải tiến, song song đó là các chính sách luật thuế cũng phải có sự thay đổi liên tục để phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.

Sự thay đổi và cập nhật liên tục về quy định luật thuế đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

Chính vì lẽ đó, việc ra đời của loại hình Dịch vụ kế toán trọn gói thực sự cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, từ việc hiểu rõ và am tường về luật thuế của các luật sư, kiểm toán giỏi để các chủ doanh nghiệp có thể nhận được tư vấn hỗ trợ tốt hơn, hướng Quý khách hàng tuân thủ đúng pháp luật – luật thuế, hoặc có thể “thay mặt” Quý khách hàng để giải quyết mọi việc liên quan đến thuế kế toán.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Kế Toán?

  • Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Với sự phát triển cùng thời gian, hiện tại Ketoantot.com đã sở hữu một đội ngũ nhân sự lớn và có kinh nghiệm dày dặn.
  • Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Ketoantot.com:

Tính ràng buộc trách nhiệm: Chúng tôi đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nếu có sai sót gì xảy ra vì lỗi của nhân sự Ketoantot, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng.

Chi phí phù hợp, giúp giảm gánh nặng nhân sự của doanh nghiệp bạn: nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ đội ngũ nhân viên kế toán của mình thì đến lúc xảy ra sai sót lớn sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, chưa kể đến chi phí phải trả cho nhân viên kế toán khá cao. Đây là lý do bạn cần tìm đến chúng tôi!

Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế,…

Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.

Dù bạn có chọn Ketoantot.com hay không, bạn có thể chia sẻ khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề thuế – kế toán nếu như bạn đang cần được tư vấn ngay bây giờ!

Liên Hệ Ketoantot.com

Địa chỉ: Toàn nhà văn phòng 142 Lê Duẩn, Khâm thiên, Đống đa, Hà Nội

Email : ketoantot.com@gmail.com