.
.
.
.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Kế toán đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được hiệu quả và tính chính xác cho hoạt động kế toán dù đã mất rất nhiều chi phí. Dịch vụ kế toán trọn gói ra đời là giải pháp tối ưu hiệu quả và chi phí đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Cùng Kế toán tốt tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ đặc thù này!

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán hay dịch vụ kế toán trọn gói đề cập đến các đơn vị, tổ chức thay mặt doanh nghiệp để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, nộp thuế. Đơn giản, thay vì xây dựng một bộ phận kế toán riêng trong công ty, doanh nghiệp có thể nhờ dịch vụ xử lý mọi chứng từ, nghiệp vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

dich vu ke toan 1 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là đối với các công ty mới thành lập, đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng và không muốn tốn kém chi phí cho việc thuê kế toán riêng.

Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, các đơn vị hành nghề dịch vụ kế toán cần phải đáp ứng điều kiện dưới đây:

 • Đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán;
 • Có tối thiểu 2 người sở hữu Chứng chỉ kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp. Trong đó, Giám đốc doanh nghiệp phải có Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên.

Các dịch vụ kế toán được thực hiện

Dưới đây là các dịch vụ kế toán được thực hiện bởi đơn vị dịch vụ:

 • Làm kế toán – kế toán trưởng;
 • Xây dựng cụ thể hệ thống kế toán cho bộ phận kế toán;
 • Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán;
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán;
 • Tư vấn tài chính;
 • Kê khai thuế;
 • Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Kế toán tốt

Phí dịch vụ kế toán tháng

Dịch vụ Chi phí
Dịch vụ đăng ký thuế 500.000 đồng
Dịch vụ thực hiện các thủ tục để đưa hóa đơn vào sử dụng lần đầu 500.000 đồng
Dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng lần đầu tại Sở Kế hoạch Đầu tư 200.000 đồng

Ghi chú: Miễn phí áp dụng cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuế, kế toán tối thiểu 6 tháng

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG Giá tiền
Không phát sinh 500.000 đồng
Từ 10 – 20 tờ 1.500.000 đồng
Từ 21 – 30 tờ 1.700.000 đồng
Từ 31 – 41 tờ 1.900.000 đồng
Từ 41 – 50 tờ 2.100.000 đồng

Ghi chú: Phụ phí 200.000 đồng/tháng (hai trăm nghìn đồng) cho mỗi nhóm 10 tờ hóa đơn bán ra, mua vào.

Phí dịch vụ kế toán năm

Phí dịch vụ kế toán năm là khoản phụ phí cho các nghiệp vụ:

 • Tổng hợp số liệu, quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm;
 • Lập và gửi các báo cáo thống kê, đăng ký hồ sơ cho năm tới;
 • Kiểm tra và sắp xếp chứng từ cả năm để lưu trữ.

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ không quá 6 tháng, phí dịch vụ được giảm 50%. Phí dịch vụ kế toán năm không thấp hơn 500.000 đồng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu, đặc biệt thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ. Ngoài lợi ích tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cho công tác kế toán, dịch vụ kế toán còn giúp hoàn thiện nhanh chóng và chính xác thủ tục, giấy tờ. Nhờ vậy hoạt động tài chính – kế toán doanh nghiệp được thực hiện minh bạch, chính xác và hiệu quả.

dich vu ke toan 2 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Sử dụng dịch vụ từ các đơn vị kế toán chuyên nghiệp còn là giải pháp nhằm giảm rủi ro về mặt pháp lý. Các nghiệp vụ liên quan đến kế toán được đảm bảo chuyên môn cao.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán 

Với các công ty có khối lượng lớn công việc, nghiệp vụ liên quan đến kế toán thì có thể cân nhắc xây dựng phòng ban kế toán riêng. Bên cạnh đó, có những công ty phát sinh rất ít các nghiệp vụ kế toán, chỉ cần thực hiện kê khai và nộp thuế theo quy định. Lúc này mô hình dịch vụ kế toán sẽ là giải pháp phù hợp.

Các đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp gồm:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về bộ máy nhân sự và cần đến dịch vụ kế toán ngắn hạn.
 • Các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ không có quá nhiều chứng từ hay nghiệp vụ phát sinh trong tháng, không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho kế toán cố định.
 • Các doanh nghiệp đang thuê ngoài các cá nhân riêng lẻ, không có hợp đồng trách nhiệm rõ ràng khi gặp rủi ro, mất chứng từ hoặc sai sót.
 • Các doanh nghiệp thỉnh thoảng phát sinh các vấn đề nghiệp vụ khóm, cần được xử lý bởi chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.
 • Các doanh nghiệp muốn thiết lập lại hệ thống kế toán một cách khoa học, giải quyết các tồn đọng và thực hiện quyết toán.
 • Doanh nghiệp đang có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định một cách chuẩn xác, hiệu quả để không để bị phạt.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán tại Kế toán tốt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của kế toán tốt qua hotline: 077.918.1111 Hoặc khách hàng cũng có thể để lại thông tin để bộ phận CSKH liên lạc và tư vấn, trao đổi.

Thông qua trao đổi trực tiếp với khách hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và đặt lịch hẹn để khảo sát tại doanh nghiệp (nếu cần thiết).

dich vu ke toan 3 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

Các chuyên viên tư vấn sẽ đến tận nơi để xem xét tình hình cụ thể của công việc phát sinh cũng như trao đổi chi tiết hơn với khách hàng. Điều này nhằm làm rõ các yêu cầu cũng như cách thức thực hiện công việc.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước khảo sát tại doanh nghiệp, Kế toán tốt sẽ làm bảng báo giá chi tiết bao gồm các hạng mục hoặc gói công việc mà khách hàng yêu cầu. Hai bên cùng thống nhất các công việc cũng như chi phí dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ theo hợp đồng

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại Kế toán tốt sẽ thực hiện các hạng mục theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình thực hiện công việc, Kế toán tốt cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những sai sót kế toán. Trường hợp khách hàng có thêm những yêu cầu nghiệp vụ khác thì có thể thỏa thuận để đưa vào phụ lục hợp đồng.

Kế toán tốt thực hiện dịch vụ kế toán theo đúng thỏa thuận, tiến độ

Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Kế toán tốt, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây:

 • Cung cấp hóa đơn đầu vào và đầu ra hàng tháng.
 • Chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng.

Tất cả các nghiệp vụ, thủ tục kế toán khác sẽ được thực hiện bởi Kế toán tốt.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Kế toán tốt

Nếu bạn đang có doanh nghiệp và muốn sử dụng dịch vụ kế toán từ một công ty kế toán chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM – HN, Bình Dương, Đồng Nai Long An…, Kế toán tốt cam kết không phát sinh chi phí, thủ tục nhanh gọn tận nơi, bảo mật thông tin, và quan trọng là tư vấn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ kế toán.

1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc trả lương cho 1 hoặc nhiều nhân viên kế toán. Ngoài ra khách hàng cũng không cần đầu tư cơ sở vật chất văn phòng cho bộ phận kế toán tại công ty.

Báo giá dịch vụ kế toán tại TPHCM – HN cũng được đưa ra rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn hạng mục dịch vụ cho phù hợp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí nào.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Kế toán tốt tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với các cơ quan thuế và Nhà nước. Đồng thời tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp xử lý được mọi nghiệp vụ

3. Cập nhật liên tục các thay đổi trong điều luật

Hiện nay, những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp Kế toán tốt cũng luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác về các thay đổi mới trong điều luật, thông tư. Nhờ vậy mà mọi thủ tục, nghiệp vụ được thực hiện chính xác theo quy định, đảm bảo doanh nghiệp thích ứng linh hoạt với các thay đổi pháp lý.

4. Hiệu suất cao, giảm sai sót

Dịch vụ kế toán Kế toán tốt luôn đảm bảo với khách hàng về tính chuyên môn cao. Các chuyên viên kế toán thường xuyên được tham gia tập huấn nghiệp vụ. Ban tra soát gồm các chuyên viên cao cấp cũng thường xuyên kiểm tra, rà soát nghiệp vụ nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu suất cao trong hoạt động.

Với các nghiệp vụ khó, các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng luôn có khả năng xử lý tốt và phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Kế toán tốt cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh.

Xem thêm:

 • Dịch vụ khai thuế trọn gói theo tháng, quý
 • Dịch vụ thành lập công ty

Sự khác biệt giữa dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán trọn gói

1. Dịch vụ kế toán

Khi có nghiệp vụ phát sinh, dịch vụ kế toán sẽ phải ghi nhận tất cả các nghiệp vụ đó vào sổ sách kế toán như:

 • Sổ nhật ký chung/Nhật ký sổ cái;
 • Sổ cái cái tài khoản;
 • Sổ cái tài khoản 1331: ghi nhận thuế GTGT được khấu trừ
 • Sổ cái tài khoản 3331: ghi nhận thuế GTGT phải nộp
 • Bảng khấu hao tài sản cố định
 • Sổ quỹ tiền mặt
 • Sổ tiền gửi ngân hàng

Dịch vụ báo cáo thuế: chỉ tập trung thực hiện việc kê khai các thông tin liên quan đến thuế GTGT, thuế TNCN, số hóa đơn sử dụng (báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn)

2. Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế chỉ tập trung thực hiện nghiệp vụ kê khai các thông tin liên quan đến thuế:

 • Thuế giá trị gia tăng (VAT);
 • Thuế Thu nhập cá nhân;
 • Số hóa đơn sử dụng.

Có thể thấy, dịch vụ báo cáo thuế chỉ là một phần nhỏ của dịch vụ kế toán. Cần phải có các loại sổ sách kế toán thì mới có thể thực hiện báo cáo quyết toán năm như: quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính năm,…

Cam kết trách nhiệm của Kế toán tốt khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, Kế toán tốt là đơn vị dịch vụ uy tín, trách nhiệm và luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Kế toán tốt cam kết thực hiện đầy đủ, chính xác và đúng tiến độ các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thực hiện công việc đúng quy định Nhà nước và chuẩn mực ngành kế toán hiện hành.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn với các hồ sơ chứng từ, báo cáo tài chính – kế toán do Kế toán tốt thực hiện trên dữ liệu khách hàng cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán khi Cơ quan nhà nước có yêu cầu thực hiện.
 • Cam kết bảo mật mọi thông tin kế toán của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

Trong bất kỳ lúc nào, nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan thành lập công ty trọn gói, dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM-HN, dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm tại TPHCM-HN và các vấn đề khác có liên quan bạn có thể liên hệ tới Kế toán tốt thông qua tổng đài 077.918.1111 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

KETOANTOT.COM

Tòa Nhà Văn Phòng 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.622.226

 E-mail: ketoantot.com@gmail.com.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ kế toán

1. Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán không?

Kế toán tốt luôn cam kết bằng hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm một cách rõ ràng, minh bạch.

2. Dịch vụ kế toán có tốn nhiều chi phí không?

Không có chi phí chính xác chung cho việc sử dụng dịch vụ kế toán bởi tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà các hạng mục công việc sẽ khác nhau. Mọi chi phí sẽ được công khai cụ thể, rõ ràng khi Kế toán tốt tiếp nhận yêu cầu của từng khách hàng. Do đó, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 077.918.1111 để được tư vấn và báo giá chính xác!

3. Công ty có nhận tư vấn cho khách hàng nước ngoài không?

Ngoài cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nước, Kế toán tốt cũng hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại đây.

4. Ngoài dịch vụ kế toán công ty còn cung cấp dịch vụ nào khác?

Ngoài dịch vụ kế toán, Kế toán tốt còn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ:

 • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Kế Toán Thuế Trọn Gói
 • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Kiểm tra sổ sách kế toán
 • Dịch vụ xuất hóa đơn
 • Dịch vụ đánh giá nhanh, BC thuế, tài chính, quyết toán cuối năm
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

5. Công ty không xuất hoá đơn có phải nộp báo cáo thuế không?

Câu trả lời là: CÓ – Theo quy định, dù không xuất hoá đơn hay không có hoá đơn đầu vào thì doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.