.
.
.
.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Kế toán tốt đơn vị dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm cùng hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hơn 2000 doanh nghiệp trên cả nước theo hợp đồng dài hạn.

Đến với chúng tôi, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong hồ sơ, thủ tục và tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói 

Phụ lục

1. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Kế toán tốt là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán, lao động, pháp lý và một số loại hình dịch vụ khác có liên quan.

Kế toán tốt có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ hành nghề hợp pháp và xác nhận đủ điều kiện hoạt động của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định đối với các dịch vụ như dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán. Hiện tại, chúng tôi được hơn 1.500 khách hàng AN TÂM, TIN CẬY sử dụng dịch vụ thuế, kế toán, nhân sự theo hợp đồng dài hạn, bao gồm doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với nhiều ngành nghề đa dạng.

Chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá về dịch vụ “kê khai thuế, ghi số sách kế toán và lập Báo cáo tài chính” và dịch vụ “thủ tục lao động tiền lương” phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Nội dung dịch vụ của chúng tôi được đề cập dưới đây để Quý khách hàng xem xét và quyết định sử dụng dịch vụ:

Căn cứ vào hóa đơn, chứng từ do Quý khách hang cung cấp, Kế toán tốt cử người làm đại diện chịu trách nhiệm thực hiện dịch vụ kê khai thuế hàng tháng – quý – năm, ghi chép sổ sách kế toán; dịch vụ lao động tiền lương theo bảng mô tả công việc đính kèm.

Các dịch vụ này được thực hiện theo đúng Luật kế toán và pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

1.1. Phí dịch vụ của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Phí dịch vụ thuế, kế toán tháng được tính như sau:

Dịch vụ Chi phí
Dịch vụ đăng ký thuế 500.000 đồng
Dịch vụ thực hiện các thủ tục để đưa hóa đơn vào sử dụng lần đầu 500.000 đồng
Dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng lần đầu tại Sở Kế hoạch Đầu tư 200.000 đồng

Ghi chú: Miễn phí áp dụng cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuế, kế toán tối thiểu 6 tháng

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG Giá tiền
Không phát sinh 500.000 đồng
Từ 10 – 20 tờ 1.500.000 đồng
Từ 21 – 30 tờ 1.700.000 đồng
Từ 31 – 41 tờ 1.900.000 đồng
Từ 41 – 50 tờ 2.100.000 đồng
Ghi chú: Phụ phí 200.000 đồng/tháng (hai trăm nghìn đồng) cho mỗi nhóm 10 tờ hóa đơn bán ra, mua vào

Phí dịch vụ thuế, kế toán năm: 

Bằng một tháng phí dịch vụ tương đương phí dịch vụ tháng 12. Đây là khoản phụ phí cho việc tổng hợp số liệu, lập quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm; Lập và gửi các loại báo cáo thống kê, đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới cũng như kiểm tra, sắp xếp chứng từ cả năm để bên A lưu trữ. Trong đó:

Giảm 50% phí dịch vụ nếu số tháng mà bên A thực hiện dịch vụ trong năm không quá 6 tháng.

Phí dịch vụ thuế, kế toán năm không thấp hơn 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

Phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương cơ bản tại Cơ quan Nhà nước tiêu biểu (nếu có):

(Áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuế, kế toán)

Dịch vụ  Chi phí  Ghi chú
Đăng ký khai trình lao động, thang bảng lương, tham gia bảo hiểm ban đầu 2.000.000 đồng Không quá 5 lao động, chỉ phát sinh một lần duy nhất khi khách hàng đăng ký khai trình lao động, tham gia bảo hiểm lần đầu tiên
Phí theo dõi trích nộp và thông báo nộp tiền bảo hiểm hàng tháng Miễn phí
Đăng ký tăng, giảm lao động 200.000 đồng/lần Không quá 2 người, chỉ phát sinh khi khách hàng có đăng ký tăng, giảm lao động tham gia bảo hiểm
Phí dịch vụ báo cáo tình sử dụng lao động, tai nạn lao động, an toàn vệ sinh lao động định kỳ 400.000 đồng/đợt Báo cáo 2 đợt năm và chỉ phát sinh khi có lao động
Phí dịch vụ theo dõi, báo cáo công đoàn 200.000 đồng/tháng Không quá 10 người, chỉ phát sinh khi khách hàng đã thành lập công đoàn

Ghi chú: 

 • Phí dịch vụ trên không bao gồm các dịch vụ liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; hoàn thuế; hoàn thiện hồ sơ thuế, làm sổ sách kế toán và giải trình số liệu cho khoảng thời gian không do bên B thực hiện cũng như chưa bao gồm các khoản phí, lệ phí và các khoản thuế … mà bên A có nghĩa vụ nộp cho Nhà nước (nếu có).
 • Các phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương khác cũng như các dịch vụ khác (nếu có), báo giá theo từng trường hợp cụ thể.
 • Phí dịch vụ trên chưa bao gồm thuế GTGT.

1.2. Điều khoản thanh toán của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Phí dịch vụ tháng sẽ được thanh toán vào cuối tháng của kỳ báo cáo hoặc ngày bên B nhận hóa đơn, chứng từ của bên A để thực hiện dịch vụ tháng đó nhưng chậm nhất là ngày 15 của tháng sau.

☑️ Phí dịch vụ năm sẽ được thanh toán cùng thời điểm với phí dịch vụ tháng 12.

☑️ Phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương và các dịch vụ khác (nếu có), sẽ được thanh toán vào thời điểm tiếp nhận hồ sơ.

☑️ Hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản (Để gia tăng tính minh bạch trong giao dịch, Quý khách vui lòng ưu tiên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản).

☑️ Công việc của chúng tôi thực hiện dựa trên các quy định pháp luật có hiệu lực hiện hành. Chúng tôi cũng có trách nhiệm tuyệt đối giữ bí mật các thông tin của Quý công ty mà chúng tôi thu thập được trong quá trình thực hiện công việc.

☑️ Quý khách hàng có trách nhiệm là hỗ trợ và cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết liên quan đến các công việc nêu trên để đảm bảo chúng tôi có thể hoàn thành công việc trong phạm vi của mình.

☑️ Với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ nhân viên Kế toán tốt, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu kịp thời của Quý công ty trên mọi phương diện hoạt động.

Chúng tôi mong nhận được sự phúc đáp của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hay cần trao đổi thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Kế toán tốt?

Tại sao hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ hay lớn cũng tìm đến dịch vụ kế toán thuế (báo cáo thuế) trọn gói ? Bởi vì dịch vụ kế toán chuyên nghiệp trọn gói mang lại lợi ích tối đa cho công ty, doanh nghiệp họ. Cụ thể đó là những lợi ích sau:

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán tốt giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn chi phí lương trả cho một hoặc nhiều nhân viên kế toán. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế, quý khách không phải đầu tư thêm cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán tại công ty mình nữa.

Ngoài ra, những dịch vụ kế toán thuế chuyêh nghiệp uy tín sẽ báo giá dịch vụ kế toán cho quý khách trước khi quý khách chọn dịch vụ và hơn nữa còn được cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác.

 Không phải lo lắng về công tác kế toán

Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm của dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ, họ sẽ thay bạn xử lý sổ sách kế toán, tại doanh nghiệp bạn. Bất cứ lúc nào dữ liệu cũng được truy xuất.

Nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Kế toán tốt tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với các cơ quan thuế và Nhà nước.

Ổn định lâu dài

Kế toán tốt là một tổ chức kinh tế, các công việc kế toán, làm báo cáo thuế đều theo một quy trình cụ thể nên có tính ổn định lâu dài.

Giải pháp dịch vụ khai thuế tối ưu

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho các giải pháp khắc phục kịp thời nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Công ty Kế toán tốt cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM đã thỏa thuận.

3. Các công việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Sau khi nắm rõ các lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Kế toán tốt. Điều tiếp theo quý khách cần phải nắm được là các công việc của dịch vụ làm báo cáo thuế tại Kế toán tốt .

dich vu bao cao thue tron goi 3 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
Các công việc của một kế toán thuế (báo cáo thuế)
 • Tư vấn, thiết lập hệ thống kế toán, cập nhật thông tin, quy định về thuế, kế toán;
 • Tư vấn, thiết kế quy trình hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý;
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, tư vấn cân đối thuế GTGT (giá trị gia tăng) đầu vào, đầu ra;
 • Kiểm tra, phân tích kỹ thuật, đánh giá các rủi ro về thuế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu;
 • Lập, hoàn thiện chứng từ, hồ sơ và sổ sách kế toán;
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế giá trị gia tăng (GTGT), giúp tối ưu chi phí thuế thu nhập;
 • Điều chỉnh, đăng ký, thông báo sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo thuế lên cơ quan nhà nước;
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm theo CMKTVN/CMKTQT (chuẩn mực kế toán Việt Nam/ Chuẩn mực kế toán quốc tế);

4. Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế/kế toán/kế toán thuế?

 1. Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra, tờ khai xuất nhập khẩu (bản gốc hoặc photo)
 2. Sao kê, sổ phụ ngân hàng
 3. Chứng minh nhân dân người lao động
 4. Hợp đồng, biên bản nghiệm thu, biên bản giao nhận (nếu cần)
 5. Thiết bị chữ ký số để nộp báo báo thuế qua mạng.

5. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói với cách xác định báo cáo thuế quý/tháng

dich vu bao cao thue tron goi 4 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng/hàng quý

Đối tượng khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) theo quý

 • Khai thuế GTGT theo quý dành cho những đối tượng nộp thuế có tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của năm trước <= 50 tỷ đồng.
 • Đối với trường hợp, đối tượng là những người mới bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh thì việc khai thuế GTGT phải thực hiện theo tháng. Sau khi sản xuất kinh doanh đủ 12 tháng (tính từ năm dương lịch trước đến năm dương lịch tiếp theo) sẽ dựa vào mức doanh thu bán hàng hóa dịch vụ để thực hiện kê khai thuế GTGT theo quý hoặc tháng.

Đối tượng khai thuế GTGT hàng tháng

 • Khai thuế GTGT theo tháng dành cho đối tượng nộp thuế có tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của năm trước > 50 tỷ đồng.

Cách xác định doanh thu năm liền trước liền kề

Cách xác định doanh thu bán hàng, dịch vụ của năm liền trước liền kề theo quý như sau:

 • Doanh thu được xác định là tổng doanh thu trên Tờ khai thuế GTGT của kỳ tính thuế trong năm Dương lịch (bao gồm cả doanh chịu thuế GTGT và doanh thu không chịu thuế GTGT).
 • Đối với trường hợp, đối tượng nộp thuế thực hiện kê khai thuế tại trụ sở chính cho đơn vị trực thuộc thì doanh thu được tính bao gồm cả doanh thu của đơn vị trực thuộc.

6. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo các loại thuế quý thế nào ?

Dịch vụ báo cáo thuế quý bao gồm các báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn Quý:

dich vu bao cao thue tron goi 5 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
Dịch vụ báo cáo thuế quý có những ưu điểm gì?

6.1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT) quý

Hồ sơ khai báo thuế GTGT theo quý gồm:

 • Tờ khai thuế GTGT khấu trừ dựa mẫu tờ khai số “01/GTGT”;
 • Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Mua vào dựa trên mẫu tờ khai số “PL01-2/GTGT”;
 • Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Bán ra dựa trên mẫu tờ khai số “PL01-1/GTGT”;
 • Các bảng kê phụ lúc khác (nếu có) (theo mẫu Thông tư 28/2011/TT-BTC).

6.2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) bao gồm:

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo quý, kế toán dùng mẫu tờ khai số “02/KK-TNCN” theo quý.

 • Trường hợp khấu trừ thuế đối với thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán, đầu tư vốn, bản quyền, nhượng quyền thương mại hay trúng thưởng thì khai và nộp tờ khai mẫu số “03/KK-TNCN” theo quý.
 • Trường hợp trong quý, công ty không phát sinh khấu trừ thuế TNCN thì không phải khai thuế.
 • Nếu công ty thuộc đối tượng nộp thuế theo quý thì hạn nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân là ngày 30 của tháng sau quý.

6.3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tạm tính quý:

 • Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) quý theo mẫu số “01A/TNDN” (dành cho Doanh nghiệp xác định được chi phí thực phát sinh và thực hiện nhanh chóng, đầy đủ chế độ sổ sách hóa đơn của kỳ tính thuế.)
 • Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp quý theo theo mẫu số “01B/TNDN”. (Nếu như doanh nghiệp chưa xác định được chi phí phát sinh thực tế)

6.4. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn Quý:

 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn được thực hiện theo mẫu: “BC26-AC” ban hành kèm theo “Thông tư số 64/2013/TT-BTC” của Bộ Tài chính.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn được gửi cùng Hồ sơ khai thuế GTGT của tháng đầu tiên của quý tiếp theo. Thời hạn nộp trễ nhất là ngày 30/4, 30/7, 30/10 và 30/01.

7. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm báo cáo các thuế hàng tháng ra sao?

dich vu bao cao thue tron goi 6 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng

7.1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm báo cáo Thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) theo phương pháp khấu trừ:

 • Tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) theo mẫu số “01/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn hàng hóa dịch vụ bán ra dựa theo mẫu số “01-1/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn hàng hóa dịch vụ mua vào mẫu số “01-2/GTGT”;
 • Kèm theo các phụ lục khác nếu có.

Kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) theo phương pháp trực tiếp:

 • Trực tiếp trên giá trị gia tăng: tờ khai thuế giá trị gia tăng dựa theo mẫu số “03/GTGT”;
 • Trực tiếp trên doanh thu: Tờ khai thuế giá trị gia tăng dựa theo mẫu số “04/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn hàng hóa dịch vụ bán ra dựa theo mẫu số “04-1/GTGT”.

7.2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Các báo cáo thuế phải nộp hàng tháng:

 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu số “02/KK-TNCN” (cho Doanh nghiệp trả tiền lương)
 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu số “03/KK-TNCN” (cho Doanh nghiệp trả đầu tư vốn, từ chuyển nhượng chứng khoán, …)

7.3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế được thực hiện dựa theo mẫu số “BC26 – AC” ghi chép và giải trình đầy đủ tình hình sử dụng hóa đơn và chứng từ liên quan đến hoạt động chi tiêu tài chính trong doanh nghiệp.

8. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo thuế cuối năm

 • Quý khách đang tìm một dịch vụ báo cáo thuế cuối năm tại nhiều kinh nghiệm để thay mặt bạn làm việc với các cơ quan Nhà nước và kiểm soát toàn diện các vấn đề tuân thủ thuế và tài chính?
 • Quý khách cần một đơn vị kiểm toán, nhận làm báo cáo thuế đáng tin cậy để đảm bảo tính độc lập và khách quan?
 • Công ty quý khách là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài và cần sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn về thuế, xây dựng hệ thống sổ sách kế toán?
 • Quý khách muốn tiết kiệm chi phí xây dựng bộ phận kế toán nội bộ, giảm bớt những gánh nặng về quản lý để tập trung cho các công việc kinh doanh cốt lõi?
 • Quý khách muốn tìm kiếm gói dịch vụ khai thuế kiểm toán, kế toán với chất lượng tương xứng với mức phí bạn chi trả và có bảng báo giá dịch vụ kế toán phù hợp với tình hình tài chính công ty bạn?

Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ báo cáo thuế trọn gói đáp ứng được những yêu cầu trên thì Kế toán tốt chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kế toán tốt là dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ để như: dịch vụ khai thuế, dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ báo cáo thuế quý, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói,

Cụ thể các công việc dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại TPHCM của Kế toán tốt sẽ thực hiện đó là:

 • Báo cáo thuế hàng tháng/quý/cuối năm cho doanh nghiệp;
 • Lập sổ sách kế toán hàng tháng/hàng quý.
 • Quyết toán thuế cuối năm hoặc hàng năm theo quy định.
 • Thực hiện các hồ sơ đầu năm như khai môn bài, hình thức kế toán, khấu hao tài sản…
 • Báo cáo đến các cơ quan thống kê.
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh thường xuyên, phòng tránh được rủi ro về Thuế.
 • Thực hiện báo cáo lao động tiền lương, thủ tục tham gia BHXH của nhân viên.

9. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói khai thuế ban đầu tại Kế toán tốt

Dịch vụ Kế toán tốt sẽ tiến hành thực hiện kê khai thuế ban đầu theo trình tự các bước như sau:

dich vu bao cao thue tron goi 8 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI
Thủ tục của dịch vụ kê khai thuế được thực hiện theo trình tự các bước như sau

Lập hồ sơ khai thuế

 • Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo giấy tờ pháp lý cho bộ hồ sơ đăng ký pháp lý ban đầu theo luật quy định;
 • Thực hiện kê khai thuế môn bài và các loại thuế phí; nhận được sự ủy quyền của doanh nghiệp, nhân viên sẽ tiến hành nộp thuế môn bài và các khoản thuế khác theo quy định của pháp luật;
 • Đại diện hoặc người được nhận sự ủy quyền của doanh nghiệp sẽ tiến hành thủ tục khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý (CQQL) thuế trực tiếp thông qua biên bản làm việc.
 • Dịch vụ sẽ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp quý khách.

Tiến hành thủ tục mua hóa đơn điện tử

 • Soạn thảo các loại giấy tờ liên quan như mẫu hóa đơn;
 • In hóa đơn theo mẫu và hợp đồng do Kế toán tốt soạn, sau đó thông báo phát hành hóa đơn theo luật;
 • Nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp cách nhập hóa đơn và hủy hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật.

Khách hàng cần cung cấp những giấy tờ nào?

Để tiến hành dịch vụ khai thuế, hồ sơ khách hàng cần phải có:

 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh (1 bản);
 • CMND, căn cước công dân, passport (1 bản);
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê nhà (nếu có) (1 bản).

Giá dịch vụ khai thuế tại Kế toán tốt

 • Giá dịch vụ khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn tại Kế toán tốt: 1.000.000 đồng.

10. Báo giá dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói, dịch vụ kế toán

Về mức chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo giá dịch vụ kế toán, giá dịch vụ làm báo cáo thuế của đơn vị Kế toán tốt chỉ từ 500.000đ mỗi tháng là quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ trọn gói tại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi phí bỏ ra tối thiểu.

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ của 1 nhân viên kế toán tại công ty quý khách một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm ở mức tối đa.

Đặc biệt, giá dịch vụ làm báo cáo thuế cũng như chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán tốt đã bao gồm các chi phí liên quan, đảm bảo không phát sinh phụ phí như 1 số đơn vị khác.

11. Cam kết dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói của Kế toán tốt

Ketoantoat.com với kinh nghiệm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ kế toán chuyên nghiệp:

 1. Khi thực hiện, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ, Kế toán tốt cam kết thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo đúng ĐÚNG TIẾN ĐỘ, cung cấp đầy đủ các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,…
 2. Chúng tôi sẽ CHỊU TRÁCH NHIỆM về hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán,… công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng những thông tin mà khách hàng cung cấp, đảm bảo hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
 3. Chúng tôi cam kết luôn BẢO MẬT THÔNG TIN cho quý khách sau khi hợp đồng dịch vụ kế toán thuế kết thúc.
 4. Bên cạnh đó, dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ Kế toán tốtcòn có TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH hồ sơ kế toán nếu có sai sót với cơ quan, pháp luật Nhà nước.

Lựa chọn đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Kế toán tốt cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi đã cung cấp.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đến nay dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán tốt chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình.

12. Một số thông tin mà khách hàng thường thắc mắc khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói Kế toán tốt

1. Hỏi – Phí dịch vụ kế toán trong hợp đồng có bao gồm phí dịch vụ báo cáo cuối năm?

Trả lời: Phí dịch vụ trong hợp đồng kế toán đã bao gồm phí dịch vụ cuối năm, điều khoản thể hiện cụ thể trên hợp đồng, phí dịch vụ năm phục vụ cho các công việc liên quan đến tổng hợp số liệu để lập báo cáo năm.

2. Hỏi – Công ty không xuất hoá đơn có phải nộp báo cáo thuế không?

Trả lời: Công ty có nghĩa vụ nộp báo cáo thuế từ khi có giấp phép kinh doanh, kể cả trường hợp không phát sinh theo quy định tại Nghị định 126/2020/NĐ-CP hướng dẫn Luật quản lý thuế.

Trường hợp công ty đăng ký tạm ngưng kinh doanh thì không phải nộp báo cáo thuế trong thời gian tạm ngưng nhưng vẫn phải nộp báo cáo năm nếu như trong năm có tháng trong tình trạng hoạt động. Liên hệ Kế toán tốt để hiểu rõ nghĩa vụ kê khai trong trường hợp này.

3. Hỏi – Nếu làm sai báo cáo của tôi thì Kế toán tốt có chịu trách nhiệm hay không?

Trả lời: Kế toán tốt có trách nhiệm trong tất cả những công việc đã ký hợp đồng thực hiện cho khách hàng. Kế toán tốt ký hợp đồng với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán để có sự cam kết chịu trách nhiệm và thể hiện 1 cách minh bạch rõ ràng trên hợp đồng.

4. Hỏi – Ketoantoat.com có nhận làm cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay không?

Trả lời: Có. Kế toán tốt có tổ chức bộ phận chuyên trách riêng để phục vụ cho các công ty có vốn nước ngoài, đội ngũ thực hiện dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tiếng anh, và Kế toán tốt có rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia đang sử dụng dịch vụ.

5. Hỏi –  Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán/báo cáo thuế

Trả lời: Đối với tất cả khách hàng sử dụng DV kế toán, Kế toán tốt sẽ có buổi tư vấn đầu tiên để hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất, ngoài ra sẽ có checklist hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, bạn có thể xem file đính kèm.

6. Hỏi –  Nếu tôi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, ngoài các phí dịch vụ trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

Trả lời: Trong tất cả các dịch vụ mà khách hàng có yêu cầu, phí dịch vụ đều được thể hiện trên hợp đồng, Kế toán tốt cam kết không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

7. Hỏi –  Nếu báo cáo kế toán của tôi nộp mà cơ quan thuế không chấp nhận, Kế toán tốt có hỗ trợ xử lý cho tôi không?

Kế toán tốt sẽ chủ động liên hệ với cơ quan thuế để xác định nguyên nhân và xử lý vấn đề này cho anh chị, tất cả những báo cáo kế toán mà Kế toán tốt nộp cho khách hàng đều sẽ được theo dõi, đảm bảo có thông báo chấp nhận của cơ quan thuế. Ngoài ra, đối với trường hợp dẫn đến trễ hạn tờ khai, bằng kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế trước giờ và kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán hơn 10 năm, Kế toán tốt sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

8. Hỏi – Tôi sẽ gửi những chứng từ hàng tháng

Trả lời: Hóa đơn đầu ra, đầu vào; Tờ khai XNK; Sao kê ngân hàng; CMND người lao động mới; Khác (hợp đồng, bảng kê, bảng chấm công, định mức…). Đối với mỗi ngành nghề sẽ có những hồ sơ đặc thù riêng. Kế toán tốt đã thiết kế sẵn danh mục hồ sơ cần cung cấp cho từng ngành nghề, bao gồm: Sản xuất; Thương mại; Dịch vụ; Xây dựng … nhằm tạo ra sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kê khai thuế, giá dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng/quý, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Kế toán tốt

Tòa Nhà Văn Phòng 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 077.918.1111

 E-mail: ketoantot.com@gmail.com